HTX Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao An Thủy với những con người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Vườn cảnh rộng lớn đa dạng, chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Gửi gắm những cây giống chất lượng cao, khỏe mạnh (không có hàng loại 2, loại 3), với giá cả phải chăng nhất. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ trồng, chăm sóc và tư vấn chiến lược trồng cây phù hợp của các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành.

Giúp bà con và đơn vị trồng cây xanh yên tâm về nguồn cây giống. Đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh, cây phù hợp với xu hướng của thị trường. Có giá trị kinh tế cao, đầu ra ổn định, lâu dài.

Với những kinh nghiệm đã có, cùng chiến lược phát triển bền vững, đặt khách hàng là trọng tâm. Thương hiệu Cây giống An Thủy đang dần được biết tới rộng rãi, là người bạn đồng hành không thể thiếu của bà con và khách hàng.

Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chắc chắn Cây giống An Thủy sẽ luôn nhìn về mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây giống công trình tốt nhất Việt Nam.